Cách lựa chọn máy chấm công thẻ từ phù hợp với công ty


Lựa chọn máy chấm công thẻ từ phù hợp với nhu cầu của công ty doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất


Quản lý công nhân viên ngày càng được đề cao trong quản lý doanh nghiệp, bạn là chủ 1 doanh nghiệp muốn phát triển mở rộng công ty ngày càng lớn kéo theo số lượng nhân viên ngày càng đông, việc quản lý trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là khâu theo dõi chấm công giờ làm vào ra của nhân viên.


Xem thêm :
- Tư vấn lựa chọn máy chấm công vân tay phù hợp

Mua máy chấm công ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất

Sử dụng máy chấm công của hãng nào tốt ?

Máy chấm công chính là sản phẩm được các nhà quản lý doanh nghiệp, các nhà quản lý công ty tin tưởng giap cho nhiện vụ ghi nhận thời gian IN/OUT của nhân viên. Máy chấm công thực hiện công việc ghi nhận này một cách chính xác và minh bạch nhất. Sử dụng máy chấm công thẻ từ vào phục vụ cho công việc chấm công của nhân viên bạn sẽ giảm được một lượng lớn công việc cho phòng nhân sự, kế toán cũng như giảm một lượng lớn nhân lực, vật lực, chi phí cho công việc chấm công so với phương thức chấm công thủ công cũ. 

Đối với các công ty, doanh nghiệp có lượng nhân viên lớn thì công việc kiểm tra, giám sát thời gian làm việc của nhân viên lại càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Loại máy chấm công nào phục vụ được cho những công ty, doanh nghiệp có lượng nhân viên lớn, câu trả lời đó chính là máy chấm công thẻ từ chính hãng.

Máy chấm công vân tay thẻ từ sử dụng thẻ từ để phục vụ cho công việc chấm công của nhân viên, mỗi nhân viên được phát 01 thẻ từ để thực hiện công việc chấm công của nhân viên. Trên thẻ bạn có thể in các loại chi tiết khác như ảnh, họ tên, tên công ty, phòng bạn..... để tăng độ sinh động, và đảm bảo cho chiếc thẻ.

Máy chấm công vân tay thẻ từ được các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng bởi tốc độ chấm công nhanh, nhạy bén làm giảm triệt để tình trạng ùn tắc khi chấm cong tại các công ty, doanh nghiệp. 

Máy chấm công thẻ từ chính là sản phẩm mà các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại cho công việc chấm công tại các công ty. 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x