Cách lựa chọn khóa thẻ từ chất lượng tốt nhất

CTA Hướng dẫn cách lựa chọn khóa thẻ từ chất lượng tốt nhất


Lựa chọn một thiết bị khóa điện tử tiên tiến là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chọn lựa được sản phẩm khóa điện tử thông minh chất lượng tốt, giá cả hợp lí thì không phải ai cũng biết được. 

Những lưu ý để chọn khóa thẻ từ chất lượng


Trên thị trường khóa thông minh ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm khóa từ với chất lượng và giá cả khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu bạn mong muốn tìm một sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng thì có thể tìm hiểu về sản phẩm khóa từ của CTA sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.


Trên thực tế nhiều gia đình không tận dụng được hết lợi thế của các lớp bảo mật của khóa. Thậm chí rất nhiều người còn không biết các loại khóa cửa cao cấp có thể phân loại nhóm bảo mật. Các nhà sản xuất khóa luôn luôn tính đến việc xếp hạng các nấc bảo mật, các cấp độ bảo mật này cũng quan trọng như đồ bền, độ tiện dụng của sản phẩm. Hiện nay, viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) chính là cơ quan cao nhất, uy tín nhất trong việc kiểm tra và chấm điểm các dòng khóa. Vì vậy, bạn có thể căn cứ vào đặc điểm này để lựa chọn khóa cho an toàn.


Tìm hiểu các tính năng hội tụ trên loại khóa đó qua bảng thông số kỹ thuật kèm theo mỗi mẫu khóa,đó là những chỉ số được tính toán dựa trên hàng trăm yếu tố khác nhau để phù hợp nhất với điều kiện sử dụng ở Việt Nam. từng khu vực. Nhiệt độ cho phép hoạt động của khóa là bao nhiêu? Độ ẩm mức nào thì sản phẩm làm việc bình thường? Nguồn năng lượng cần và đủ cấp cho khóa là bao nhiêu?… Khóa có những tính năng nổi trội nào, chống trầy xước hay chống bụi bẩn không? Quan trọng là phải tìm hiểu xem các loại khóa đó đang sử dụng công nghệ thông minh nào, có thể kiểm soát thông qua smartphone không, có tính năng truy cập từ xa cho phép theo dõi và kiểm soát hoạt động ra vào không?


Vị trí lắp khóa cực kỳ quan trọng trong toàn bộ quá trình lắp đặt. Nếu người mua thường không quan tâm điều này thì sẽ không thể chọn được loại khóa phù hợp với không gian, mục đích sử dụng của mình. Hơn thế nữa, khi lắp khóa cũng sẽ không phát huy được hết tiềm năng của sản phẩm. Trong tương lai không xa, khóa cửa thông minh sẽ thuyết phục được mọi người dân về tính năng và sự an toàn của sản phẩm, vì vậy khóa thông minh sẽ trở thành thiết bị an ninh được sử dụng nhiều nhất, vậy thì vì sao bạn không tính đến phương án thay thế bộ khóa thông minh này ngay bây giờ! Ngoài ra, bạn cũng nên cung cấp cho nhà sản xuất biết được loại cửa mà bạn muốn lắp khóa, độ dày đố cửa của bạn… để nhà sản xuất tư vấn cho bạn loại khóa tốt nhất!


Đây là những thông tin cơ bản mà CTA chia sẻ giúp bạn có thể lựa chọn được loại khóa mã sốkhóa khách sạn… phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phù hợp nhất.Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x