Tại sao chọn chúng tôi ?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt, nhưng để chọn lựa một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ phù hợp với yêu cầu của người mua lại không hề là một điều dễ dàng. Sau đây, Máy chấm công vân tay CTA xin mạn phép được đưa ra một số lý do mà các khách hàng cũ của CTA đã từng chia sẻ:

  •  Chúng tôi là NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP chứ không phải là Công ty Thương Mại. Nghe thì có vẻ hơi khó hiểu nhưng sự thực là các Công ty Thương Mại chỉ là người bán cho bạn sản phẩm (bao gồm cả thiết bị chấm công và phần mềm chấm công) mà họ mua từ một Công ty khác. Ở đây, họ đóng vai trò là trung gian và đương nhiên họ không thể đủ điều kiện sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay khi hệ thống của bạn có vấn đề.


  •  Chúng tôi có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm cung cấp cho rất nhiều các khách hàng với nhiều loại hình, quy mô và cách quản lý khác nhau. Máy chấm công vân tay CTA tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.


  • Chúng tôi là CÔNG TY NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP các thiết bị chấm công và các sản phẩm về máy in, thẻ nhựa, máy tuần tra bảo vệ và hệ thống kiểm soát vào ra mở cửa bằng vân tay, thẻ từ. Chúng tôi luôn sẵn hàng số lượng lớn và đầy đủ các linh kiện điện tử cần thay thế nếu thiết bị của bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng.


  • Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT. Sản phẩm của Máy chấm công CTA luôn là sản phẩm chính hãng, có CO, CQ đầy đủ.


- Dịch vụ bảo hành uy tín trong suốt 12 tháng sử dụng.

- Chế độ 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên mua hàng.

- Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

- Miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

- Các khách hàng cũ luôn nhận được ưu đãi về giá.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x