Hướng dẫn cách chấm công vân tay

Máy chấm công CTA xin hướng dẫn cách chấm công vân tay dễ dàng thuận tiện nhất


 


1. Tay là quá khô hoặc quá bẩn: Xoa ngón tay vào lòng bàn tay của bạn để có được dầu ẩm cọ xát. Làm ẩm da ngón tay của bạn bằng cách thở vào nó, rửa ngón tay sạch.


2. Để vân tay không đủ lực: Áp vân tay xuống scan bằng lực nhẹ nhàng và đồng đều trong quá trình đăng ký vân tay. 


3. Chọn ngón tay để đăng ký: Các ngón trỏ hoặc ngón giữa của tay phải hoặc trái được khuyến khích nên dùng.Chọn các ngón tay mà không bị mòn hoặc hư hỏng dấu vân tay.Người dùng thường chọn ngón tay trỏ của họ, nhưng nếu chất lượng vân tay của ngón trỏ không tốt, họ có thể lựa chọn ngón tay giữa hoặc ngón đeo nhẫn. Đối với người có ngón tay nhỏ, họ có thể lựa chọn ngón tay cái để đăng ký dấu vân tay, người dùng có thể chọn các ngón tay không dễ bị mòn hay hư hại, ví dụ, các ngón đeo nhẫn.


4. Vị trí đặt vân tay: Đặt ngón tay của bạn bằng phẳng trên cảm biến dấu vân tay và chắc chắn rằng bề mặt vân tay bao phủ càng nhiều diện tích cảm biến càng tốt. Không bấm ngón tay vuông góc với cảm biến dấu vân tay, không gõ ngón tay của bạn trên các cảm biến một cách nhanh chóng, giữ ngón tay của bạn ở nguyên vị trí để có kết quả tốt.


5. Tác động của sự thay đổi hình ảnh vân tay: Việc thay đổi hình ảnh vân tay do bong da hay chấn thương sẽ ảnh hưởng đến việc thực hiện xác thực vân tay.
Nếu chất lượng dấu vân tay của người sử dụng kém do bong tróc, người sử dụng cần đăng ký lại vân tay của mình hoặc áp dụng chế độ kiểm tra bằng mật khẩu.


6. Nếu sử dụng máy chấm công vân tay bị mờ không thể chấm công được ,thì bạn có thể chuyển sang chấm công bằng thẻ từ

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x