Hướng dẫn sử dụng và cài đặt máy chấm công hãng Ronald Jack

CTA hướng dẫn sử dụng và cài đặt máy chấm công chính hãng Ronad Jack 


Sử dụng thiết bị máy chấm công để quản lý và chấm công nhân viên không còn xa lạ với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật, máy chấm công không chỉ giúp quản lý nhân sự một cách chặt chẽ mà còn tự động hóa trong việc chấm công, quản lý giờ làm và tính lương cho nhân viên một cách chính xác.


Hiện nay, máy chấm công Ronald Jack là một trong những dòng máy được đánh giá mang lại môi trường làm việc hiệu quả hiện đai và công bằng với tất cả nhân viên bằng việc quản lý chặt chẽ và minh bạch thời gian chấm công của từng nhân viên. Dưới đây CTA sẽ hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack giúp bạn hiểu hơn về dòng máy nổi bật này nhé!


Hướng dẫn sử dụng và cài đặt máy chấm công hãng ronal jack:


Đầu tiên trước khi sử dụng người dùng cần phải kết nối máy chấm công với đường dây mạng LAN và cài đặt phần mềm sử dụng trên máy tính của người quản lý nhân sự. Cách cài đặt máy chấm công được thực hiện theo các bước sau:  • Bước 1: Bạn chỉ cần lắp đặt chân đế của máy chấm công Ronald Jack lên tường, rồi dùng 4 ốc để cố định máy chấm công Ronald Jack vào chân đế đó. Sau đó nối 1 đường dây mạng LAN từ máy chấm công Ronald Jack về bộ chia mạng LAN của công ty (có thể là Switch, Router, Modem…) rồi bấm 2 đầu dây RJ45 đó. Tiến hành cắm Adapter để lấy nguồn cho máy chấm công.
  • Bước 2: Lúc này bạn tiến hành kiểm tra dải địa chỉ IP của mạng LAN đang sử dụng là bao nhiêu. Ví dụ như: 192.168.1.XXX. Rồi nhấn giữ nút M/OK trên máy chấm công Ronald Jack khoảng 3 giây để vào màn hình cài đặt, sau đó chuyển qua danh mục Network để cài đặt IP của máy chấm công là 192.168.1.201 (bạn cần phải kiểm tra bằng lệnh #ping 192.168.1.201 và đảm bảo rằng địa chỉ này chưa có máy tính hay thiết bị nào trong mạng LAN sử dụng)
  • Bước 3: Lúc này bạn trở lại với máy tính, tiến hành mở giao diện chọn: RUN (phím tắt Windown + R) gõ vào lệnh: Ping 192.168.1.201 -t. Nếu như kết nối thành công thì sẽ có dòng thời gian chạy liên tục dạng: Reply from 192.168.1.201 bytes=32 time<1ms TTL=63…

Trường hợp nếu kết nối thất bại thì có dòng: Rely from 192.168.1.201 Destination host unreachable. Lúc này bạn cần kiểm tra hoặc bấm lại 2 đầu dây mạng.Như vậy là đã hoàn thành xong các bước hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack mà CTA chia sẻ.


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x