Hướng dẫn vệ sinh máy chấm công vân tay

Hướng dẫn vệ sinh máy chấm công vân tay nhanh và hiệu quảVệ sinh đầu đọc dấu vân tay

Bạn có thể dùng vải hoặc tăm bông cotton với rượu hoặc acetone. Nhẹ nhàng chà xát vải trên cảm biến

Lau bề mặt theo một hướng bên trái và bên phải. Di chuyển từ từ xuống cảm biến để trang trải toàn bộ diện tích bề mặt. Lặp lại quá trình này 2-3 lần.

Lưu ý: Các vật liệu mài mòn không được khuyến khích để làm sạch đầu đọc dấu vân tay
Làm sạch các đầu đọc dấu vân tay:

Một số mặt quét của máy chấm công vân tay được phủ một lớp màng mỏng silicon. Lớp silicone này giúp đầu đọc nhận dạng chi tiết hơn dấu vân tay của bạn. Lớp silicone không thể tháo rời hoặc thay thế, vì thế hãy bạn hãy thường xuyên làm sạch và bảo dưỡng nó.

Chúng tôi khuyên bạn không nên thường xuyên sử dụng dung môi làm sạch công nghiệp (đặc biệt là cồn) trên bề mặt quét. Việc sử dụng lặp đi lặp lại của các sản phẩm này chắc chắn sẽ dẫn đến các lớp silicon trên bề mặt quét trở nên hư hỏng. Tổn hại như thế sẽ dẫn đến giảm sự nhạy cảm nắm bắt, và tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy chấm công. Sử dụng một mảnh băng dính scotch, đặt bên dính xuống và sau đó bong ra, nên là đủ để loại bỏ bất kỳ dầu bụi hoặc tiềm ẩn hoặc tích tụ bụi bẩn gây ra bằng cách sử dụng bình thường. Tần số sử dụng cho băng sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng lưu lượng truy cập máy quét. Thông thường, mỗi tuần một lần là hợp lý.

Nếu một cái gì đó bất thường xảy ra, giống như một cái gì đó dính được đổ trên bề mặt máy quét, sử dụng một số lượng nhỏ amoniac nhẹ (ví dụ như Windex) có thể được phun vào một miếng vải (không dùng giấy) và xoá nhoà hoặc nhẹ nhàng quét sạch trên khu vực bị dính bẩn. Sau đó sử dụng băng dính scotch loại bỏ bất cứ vết bẩn nào còn sót lại. Bạn không nên sử dụng các sản phẩm giấy (ví dụ như khăn giấy) để làm sạch bề mặt vì nó sẽ để lại các hạt giấy nhỏ bị mắc kẹt. Bạn không nên phun bất kỳ chất tẩy rửa trực tiếp trên bề mặt quét. Không bao giờ sử dụng cồn trên bề mặt quét.

Một số đầu đọc có thể sử dụng nhiều lớp silicon trên bề mặt quét nó có thể trở nên hơi đục theo thời gian. Sử dụng một lượng nhỏ ammonia dựa trên, như mô tả ở trên, có thể giúp loại bỏ vẩn đục này.

– Trước khi thực hiện  bảo dưỡng, bạn nên loại bỏ các cáp USB. Giữ dây cáp kết nối với các kết nối USB trong quá trình bảo trì có thể gây ra thất bại.

– Đối với bảo trì đầu đọc sinh trắc học mạch máu, hãy cẩn thận không được để cho nước tiếp xúc với bên trong Máy quét . Điều này có thể gây ra trục trặc không đáng có.

– Không làm sạch các thiết bị bằng cách sử dụng các dung môi hữu cơ như xăng và rượu. Điều này có thể gây ra trục trặc.

Bảo trì của phần bên ngoài của máy quét nên được khoảng một tháng một lần hoặc bất cứ khi nào cần thiết theo các điều kiện của máy chấm công vân tay giá rẻ. Làm sạch phần bên ngoài của máy chấm công bằng cách cọ xát với một miếng vải mềm. Nếu vết bẩn không được loại bỏ bằng cách làm này, sử dụng xà phòng được làm sạch với chất tẩy rửa trung tính. Nếu vết bẩn vẫn còn, nhúng miếng vải vào nước và chất tẩy rửa làm sạch, vắt thật chặt để loại bỏ các bụi bẩn.

– Quét bảo trì khu vực. (Mỗi tháng một lần hoặc bất cứ khi nào bụi bẩn từ dấu vân tay được phát hiện.)


Phương pháp quét bảo trì khu vực:

– Sử dụng một mảnh vải mềm để làm sạch các khu vực quét.

– Nâng lên và loại bỏ phần phía trước của điện thoại nơi ngón tay được đặt (hỗ trợ).

– Làm sạch khu vực quét bằng cách sử dụng một miếng vải mềm. Hãy loại bỏ những vết bẩn lớn trước khi làm sạch

– Đặt hỗ trợ trở lại vào vị trí của nó một khi làm sạch được hoàn tất.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x