Tư vấn, lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội giá tốt

CTA cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội giá tốt


Trong nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, hàng trăm nghìn các công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp to nhỏ được ra đời. Cứ như thế mỗi doanh nghiệp có hàng chục, hàng trăm công nhân viên làm việc, người quản lý sẽ phải cần các thiết bị và phần mềm quản lý, chấm công cho nhân viên.


Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty CTA chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt các loại máy chấm công tại Hà Nội , các thiết bị kiểm soát, đưa ra giải pháp và phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và nhà xưởng.Quy trình tư vấn và lắp đặt máy chấm công vân tay của Công ty CP Công nghệ CTA:


Bước 1: Nhân viên tư vấn và đưa ra giải pháp lắp đặt máy chấm công phù hợp.

Bước 2: Báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Thi công lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống máy chấm công vân tay.

Bước 4: Cùng khách hàng kiểm tra hệ thống hoạt động ổn định và hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống máy chấm công vân tay ( hướng dẫn lấy vân tay và sử dụng phần mềm chấm công )

Bước 5: Nghiệm thu kết thúc hợp đồng.


Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn và lắp đặt máy chấm công tại Công ty CTA?


► Tư vấn khảo sát hệ thống tận nơi khi yêu cầu.

► Lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

► Hỗ trợ sau lắp đặt 24/7

► Bảo hành phần mềm, hỗ trợ trọn đời.

► Giá thành cam kết tốt nhất

► Kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đã từng thi công nhiều hệ thống an ninh giám sát kiểm soát.

► Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Cùng với dịch vụ lắp đặt máy chấm công, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi còn chuyên sửa chữa máy chấm công và thay thế các linh kiện, thiết bị máy chấm công vân tay và thẻ từ. Với những lỗi hư hỏng nhẹ các kỹ thuật viên sẽ sửa chữa và tư vấn miễn phí để bạn có thể sử dụng máy chấm công 1 cách lâu bền nhất.

Tất cả linh kiện của máy chấm công đều được nhập chính hãng nên khi cần thay thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tất cả đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra và được chúng tôi nghiêm chỉnh tuân theo.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.


Xem thêm bảng báo giá máy chấm công mới nhất 2018

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x