Hướng dẫn lựa chọn máy in thẻ nhựa phù hợp


Máy chấm công CTA hướng dẫn lựa chọn máy in thẻ nhựa phù hợp


Tư vấn mua máy in thẻ nhựa tốt nhất và phù hợp với mô hình hoạt động của từng doanh nghiệp hay mục đích sử dụng của người dùng, tránh tình trạng gây lãng phí khi mua những sản phẩm không đáp ứng các tính năng cho doanh nghiệp hay thừa các tính năng không dùng tới.Việc lựa chọn một máy in thẻ nhựa dễ hay khó phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn. Máy in thẻ nhựa là một yếu tố then chốt trong hệ thống phát hành thẻ nhựa do vậy quyết định sử dụng hiệu nào, model cần được nghiên cứu kỹ. Hiện nay các loại máy in thẻ nhựa trên thị trường rất đa dạng, có máy là một hệ thống phức tạp nhưng cũng có máy lại hoạt động rất đơn giản như cho thẻ vào và nhấn lệnh in.
 
Khi khách hàng cần phải mua một thẻ trong hệ thống, các yếu tố sau sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các quyết định in thẻ của bạn:

 
Chất lượng in
 
Hôm nay, chất lượng in của máy in thẻ dòng đang đến gần nhau với các chỉ số kỹ thuật thường không viền máy in nhiệt màu với độ phân giải 300 dpi, 256 màu. Do đó, chất lượng in ấn thẻ ID để phụ thuộc nhiều hơn và chất lượng phôi thẻ, thiết kế thiệp.
 
Theo đánh giá chất lượng chung hình ảnh in có công nghệ in thẻ sticker tương ứng đẹp (403dpi - Amphi640), công nghệ in chuyển nhiệt (lại chuyển 300dpi - HDP5000, RP90) và cuối cùng là công nghệ in trực tiếp (300dpi - SPPlus, P330i, P640i, CS310). Không giống như công nghệ in trực tiếp, hai công nghệ in thẻ Sticker, in ấn và truyền nhiệt không phụ thuộc vào các thẻ chất lượng bề mặt phôi luôn luôn phải đạt được các tiêu chí chất lượng tối đa của các nhà sản xuất. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng công nghệ này trong thẻ gián tiếp sẽ chịu thêm chi phí nguyên vật liệu gián tiếp (hoặc dán phim lại chuyển giao), nhiều hơn hai công nghệ này không được sử dụng rộng rãi với các mức giá trong thẻ cao hơn.
 
Đối với nhiều số thẻ, khách hàng có thể lựa chọn phôi thẻ có chứa các thông tin và hình ảnh in bằng máy in thẻ in. Phôi thẻ in sử dụng công nghệ in offset dưới nhựa được sử dụng để in trực tiếp nên chất lượng bền và thỏa đáng, ảnh bao gồm các thiết kế phức tạp nhất.

 
Tốc độ in
 
Để in thẻ nhựa màu, may in the in 5 tương ứng với 5 băng mực (YMCK-O) trên bề mặt của thẻ, do đó thời gian để in một thẻ từ 25-35 giây. Máy in thẻ hiện tại với tốc độ in 80 thẻ / giờ (HiTi CS310), 144 thẻ / giờ (Zebra P330i), 160-190 thẻ / giờ (Datacard SPPlus) nhưng trên thực tế, một thời gian dài trong thẻ hơn so với thông số kỹ thuật vì nó phụ thuộc vào tốc độ của máy tính của bạn, tốc độ truyền dữ liệu trong bộ nhớ và thẻ máy in vĩnh viễn máy in của máy tính-to-card.
 

Loại thẻ ý định in
 
Nếu bạn cần chỉ là một thường xuyên in ấn thẻ nhựa, máy in thẻ Datacard SP35, máy in thẻ Zebra P330i, máy in thẻ HiTi CS310 hoặc đáp ứng rất tốt các yêu cầu của bạn. Series sử dụng công nghệ in nhiệt màu (YMCK-O) trực tiếp lên bề mặt của thẻ để thẻ có thể được in với kích thước tiêu chuẩn (CR-80) và các bề mặt của các loại thẻ PVC trắng, mịn và bóng.
 
Nếu khách hàng cần để mã hóa thẻ từ, thẻ thông minh, thẻ thông minh không tiếp xúc, khách hàng cần phải mua thêm các tùy chọn cho máy in mã hóa trên thẻ.
 
Trong mọi trường hợp, thẻ của khách hàng không phải là tiêu chuẩn thẻ (thẻ dày 1.8mm), khách hàng nên sử dụng máy in thẻ dán (Sticker). Máy in thẻ DTC400E fargo hoặc Amphi640 thẻ in của HiTi Sticker (sử dụng 3M dính) không thể được áp dụng trong thẻ trực tiếp, các bản vá lỗi hơn có thể bóc ra và dán lại trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng lại thẻ phôi.

 
Độ tin cậy của thẻ
 
Mặc dù công nghệ in card thăng hoa nhiệt so với máy in phun công nghệ in, laser thẻ giấy in để giúp bảo vệ chống lại độ ẩm, nước và tránh phai, smudge theo thời gian nhưng ma sát cơ thể tránh khỏi trên thẻ khi thẻ ra vào. Do đó, tích hợp nhiều mô-đun máy in thẻ ép để ép một lớp nhựa mỏng trên bề mặt của card sau khi in. Lớp nhựa mỏng này được thiết kế để phù hợp với kích thước thẻ, bề mặt xử lý thẻ cào nên làm cho cuộc sống hơn 5 năm. 

 
Tính năng chống hàng giả
 
Để chống lại các thẻ sao chép, các nhà sản xuất máy in đặt hai giải pháp máy in thẻ có trong mực UV và an ninh vật liệu phủ.
Ngoài ra, khách hàng có thể kết hợp việc sử dụng phôi thẻ in offset hoặc phôi sử dụng thẻ mã hóa như các thẻ, thẻ chip, thẻ cảm ứng.
 
Ví dụ như với một hệ thống ngân hàng việc lựa chọn máy in thẻ phát hành thẻ AMT  thì sẽ phải lựa chọn một máy in tốt có đầy đủ chức năng như chống hàng giả in được mọi loại phôi có chất lượng tốt .
Hay một trường học in thẻ học sinh sinh viên thì ta đơn giản chỉ cần một máy in thẻ nhựa có chức năng in ảnh in thông tin là được.
 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x